DỊCH VỤ SETUP QUÁN CAFE

113 2021/12/14 08:57:21

Khởi nghiệp từ kinh doanh đồ uống, cafe. Khó hay dễ?

DỊCH VỤ TƯ VẤN SET-UP CAFE

Nhiều bạn trẻ hiện nay đã và đang khởi nghiệp từ kinh doanh cà phê, đồ uống đang gặp phải những khó khăn đều không biết bắt đầu từ đâu và phải làm như nào cho mô hình của mình được vận hành một cách khoa học, đúng đắn.

Trong một thị trường tiềm năng, đầy sức hấp dẫn nhưng cũng không kém phần cạnh tranh, khi là người bước vào sau nếu không làm tốt, bạn ngay lập tức sẽ gặp phải những khó khăn bước đầu hoặc thậm chí là thất bại.

Với kinh nghiệm thực chiến trên 80 cửa hàng và chuỗi cửa hàng cà phê thành công, The Barista House hiểu được vấn đề của bạn khi bắt đầu kinh doanh là gì.  Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn thực thi từng bước lên ý tưởng cho đến thiết kế, thi công, nghiên cứu Menu phù hợp cho tới quá trình đào tạo nhân sự, quản lý tài chính...

GÓI SETUP 1: XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH

  • 1. Khảo sát thực tế yêu cầu của khách hàng
  • 2. Khảo sát thị trường về khách hàng tiêu dùng và cạnh tranh
  • 3. Phân tích dự án, tư vấn phương án.
  • 4. Mô tả mô hình kinh doanh
  • 5. Lập phương án kinh doanh: Xây dựng bảng tính kế hoạch kinh doanh, dòng tiền dự án, đánh giá tính khả thi

TÀI LIỆU BÀN GIAO: Bản thuyết minh mô hình kinh doanh & Bảng tính các chỉ số tài chính

GÓI SETUP 2: TƯ VẤN THIẾT KẾ

  • 1. Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:
    • Logo thương hiệu và ý nghĩa logo
    • Các ứng dụng thương hiệu: Thẻ thành viên, Voucher, Đồ mang đi, bao đũa/bao ống hút, đồng phục nhân viên
    • Các ứng dụng marketing: Mẫu đồ họa bài viết online.

TÀI LIỆU BÀN GIAO: File thuyết minh thiết kế tổng quan & File gốc thiết kế chi tiết

  •  2. Tư vấn thiết kế nội thất
    • Tư vấn bố trí mặt bằng các khu vực trong cửa hàng
    • Tư vấn vị trí công năng sử dụng
    • Thiết kế đồ họa không gian nội thất
    • Bóc tách bản vẽ kỹ thuật và dự trù chi phí thi công

TÀI LIỆU BÀN GIAO: Layout bố trí mặt bằng; Bản thiết kế 3D & Hồ sơ thi công kỹ thuật

GÓI SETUP 3: CHUẨN HÓA QUY TRÌNH PHỤC VỤ VÀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ

  • 1. Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn về nhân sự cùng chủ cửa hàng
  • 2. Đào tạo nhân sự phục vụ thực tế
  • 3. Đào tạo nhân viên quản lý nhân sự
  • 4. Nghiệm thu chất lượng nhân sự và bàn giao cho chủ quán

TÀI LIỆU BÀN GIAO:
· Quy trình dịch vụ khách hàng
· Các tài liệu hoạt động của nhân viên phục vụ
· Bộ tài liệu quản lý cửa hàng

GÓI SETUP 4: XÂY DỰNG MENU NÂNG CẤP

  • 1. Tìm hiểu menu và đối tượng khách hàng hiện tại
  • 2. Đề xuất menu phù hợp với 7 nguyên tắc lựa chọn đồ uống trong kinh doanh
  • 3. Đào tạo thực tế menu mới và nâng cấp nhân sự pha chế đáp ứng menu.
  • 4. Đào tạo nhân sự phục vụ về đồ uống mới.

TÀI LIỆU BÀN GIAO: 
· Bảng công thức, hướng dẫn thực hiện sản phẩm và giá vốn, giá bán của món
· Bảng danh mục công cụ dụng cụ và nguyên liệu pha chế
· Bảng mô tả sản phẩm và quy cách sản phẩm.

GÓI SETUP 5: ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN PHA CHẾ TẠI CHỖ

  • 1. Khảo sát thực tế nhu cầu kinh doanh của cửa hàng
  • 2. Xây dựng menu phù hợp với 7 nguyên tắc lựa chọn đồ uống trong kinh doanh
  • 3. Bàn giao danh sách nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết
  • 4. Đào tạo nhân viên pha chế đợt 1
  • 5. Đào tạo và kiểm tra nhân viên pha chế đợt 2
  • 6. Đánh giá chỉ tiêu chất lượng nhân viên và bàn giao nếu đạt kết quả.

TÀI LIỆU BÀN GIAO:  Bộ quy trình vận hành quầy bar

GÓI SETUP 6: CHUẨN HÓA QUY TRÌNH QUẢN LÝ VÀ PHÒNG CHỐNG THẤT THOÁT

  • 1. Tìm hiểu mô hình và quy trình hoạt động hiện tại
  • 2. Xây dựng quy trình quản lý và phòng chống thất thoát thực tế
  • 3. Ứng dụng quy trình quản lý vào thực tế cửa hàng

TÀI LIỆU BÀN GIAO: Quy trình quản lý thất thoát và biểu mẫu.

GÓI SETUP 7: VẬN HÀNH KHAI TRƯƠNG VÀ CHỈNH LÝ

  • 1. Setup quầy kệ, kiếm tra nguyên vật liệu, các công cụ làm việc. Kiểm tra luồng vận hành của cửa hàng và điều chỉnh hợp lý.
  • 2. Kiểm tra kiến thức nhân sự và bổ sung kiến thức cấp tốc.
  • 3. Đứng quầy chỉ đạo nhân sự vận hành và đào tạo cầm tay chỉ việc.
  • 4. Xây dựng các tài liệu còn thiếu và bàn giao chủ đầu tư

GÓI SETUP 8: TƯ VẤN MARKETING VÀ VẬN HÀNH

  • 1. Lên phương án cho chương trình Marketing
  • 2. Lên quy trình và trình bày kế hoạch Marketing
  • 3. Xây dựng các biểu mẫu báo cáo kế hoạch
  • 4. Hoàn thiện quy trình quản lý
  • 5. Giám sát thường xuyên hoạt động nhà hàng trong 1 tháng sau khai trương
  • 6. Tư vấn các điều chỉnh cần thiết đối với quy trình vận hành/kiểm soát

TÀI LIỆU BÀN GIAO:
· Kế hoạch marketing – File powerpoint
· Kế hoạch hành động – phân tích chi phí và kết quả kỳ vọng – excel

Hãy liên hệ với THE BARISTA HOUSE, chúng tôi sẽ mang đến sự UY TÍN - YÊN TÂM - HÀI LÒNG cho quán của bạn nhé 😁

🏤 Address:

Nhà 2G/35 Ngõ Thổ Quan - Khâm Thiên - Đống Đa - HN.

📞 Hotline: 0931.491.283

☎️ ĐT: 024 6686 6283

📪 Email: tbaristahouse@gmail.com

#THEBARISTAHOUSE

#Decor #Setup #Plan #Coffee #Tea